Hành trình dẫn đến thành công của CEO. Thẩm Mỹ Phương Phạm – Giám đốc Phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc

Xinh đẹp, tài giỏi, nhiệt huyết với công việc, đó là những gì mà giới trẻ ở Lào Cai nói về Phương Phạm – Giám đốc Phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc – Người sáng lập Viện thẩm mỹ Phương Phạm. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô chủ 9x này đã khiến không ít người ghen tị bởi thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi tháng từ chuỗi cửa hàng Spa với dòng phẩm Kim Phục Sắc quy mô khắp cả nước.

(Chị Phương Phạm – Giám đốc Phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc)
(Chị Phương Phạm – Giám đốc Phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc)

Với tuổi đời còn rất trẻ, Phương đã sớm xây dựng được thành công cho riêng mình với 2 cửa hàng Spa, chăm sóc sắc đẹp tại Lào Cai cùng dòng sản phẩm Kim Phục Sắc.
Để có được thành công như ngày hôm nay, hiển nhiên là điều không dễ dàng gì, nhất là đối với cô gái trẻ tự thân lập nghiệp.

Con đường khởi nghiệp đầy rẫy những khó khăn, vất vả, vậy mà chỉ mình Phương lại có thể xây dựng lên một cơ đồ như ngày hôm nay mà không hề có bất cứ ai hậu thuẫn.

Ngay từ khi còn nhỏ, Phương đã đam mê với công việc làm đẹp, ngồi hàng giờ để chăm sóc sắc đẹp cho bản thân và mọi người, với ước mơ trở thành chuyên gia thẩm mỹ. Từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Phương đã tự tìm hiểu, học hỏi, tích lũy kinh nghiệm qua sách báo, internet, tiết kiệm tiền tự mua sắm đồ và trang điểm, làm đẹp cho bạn bè, người thân. Theo lời tiết lộ của nữ doanh nhân trẻ, sau khi kết thúc việc học tập tại trường cấp 3, gia đình đã hướng cho Phương theo học ngành Luật, muốn cô làm những việc công sở giống truyền thống gia đình. Tuy nhiên với niềm đam mê của mình, cô đã thuyết phục được bố mẹ cho mình được sống đúng với sở thích, khát khao, cô từ bỏ mái trường đại học để bắt đầu hành trình chinh phục nghề làm đẹp, mong muốn trở thành chủ Spa tương lai.

(Chị Phương Phạm và anh Đức Thuận luôn song hành cùng vợ)
(Chị Phương Phạm và anh Đức Thuận luôn song hành cùng vợ)

Chập chững với những bước đi đầu tiên trong môi trường cạnh tranh đầy khốc liệt, mọi thứ đều khó khăn với Phương. Ban đầu, Phương tự mở cho mình cửa hàng tại nhà ở Km5 – Xuân Quang, ban đầu không được gia đình ủng hộ và lượng khách cũng không nhiều. Nhưng không vì thế mà cô gái trẻ chùn bước, quyết không phụ thuộc vào gia đình, cô tham gia theo học các lớp chuyên sâu về thẩm mỹ, vật lý trị liệu, đồng thời học hỏi cách kinh doanh của những cơ sở đã thành danh, chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo. Thời gian đầu khó khăn, Phương luôn có chồng và gia đình ở cạnh làm hậu thuẫn. Trong thời điểm dịch Covid cửa hàng các Spa xung quanh phải đóng, tình cờ cũng là duyên phận khi biết đến Kim Phục Sắc. Cô ấn tượng bởi câu nói: “ Kim Phục Sắc – Điều trị Nám – Tàn nhang chỉ 2 buổi”. Vợ chồng Phương lại cùng nhau xuống Hà Nội với mong muốn tìm hiểu được dòng sản phẩm thần kỳ này. Bản thân Phương tự mình thử nghiệm dòng sản phẩm này lên chính gương mặt của mình, lúc này mặt phương rất nhiều nám và tàn nhang chữa rất nhiều loại mà không hết. Phương đã quyết tâm chữa nám thêm 1 lần và kết quả ngoài mong đợi, da ko những hết nám mà còn căng bóng mịn màng.

May mắn là với lòng tâm huyết và những kiến thức đã tích lũy, Phương đã dần chiếm được lòng tin của khách hàng nhờ tay nghề khéo léo, tận tâm, lượng khách đến với cửa hàng cũng dần đông hơn. “Có công mài sắt, có ngày nên kim”, sau khi tích lũy được một số vốn nhất định, Phương đã xây dựng thêm cơ sở 2 tại thành phố Lào Cai (183 – CMT8 – Phố Lu). Phương chia sẻ: “Bước vào nghề với muôn vàn khó khăn, lúc nào cũng luôn tự nhủ mình không được gục ngã. Bởi con đường mình đã chọn thì phải bước tiếp, lấy khao khát và đam mê với nghề làm động lực phấn đấu vươn lên”.

(Chuỗi cửa hàng spa, mỹ phẩm của Phương Phạm tại Lào Cai)
(Chuỗi cửa hàng spa, mỹ phẩm của Phương Phạm tại Lào Cai)

Khởi đầu từ nguồn vốn ít ỏi, sau 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ, Phương đã có 2 cơ sở thẩm mỹ tại Lào Cai, đồng thời khẳng định sự lớn mạnh bằng việc thành lập Học viện Thẩm mỹ Phương Phạm vào đầu năm 2019, phân phối dòng sản phẩm Kim Phục Sắc quanh khu vực Tây Bắc. Theo tiết lộ của của nữ doanh nhân 9x, lợi nhuận của chuỗi cửa hàng lên tới hàng trăm triệu đồng, một con số mơ ước đối với những người cùng trang lứa. Quả thực, nếu không có lòng quyết tâm và niềm đam mê đối với nghề, Phương đã không có được “trái ngọt” như ngày hôm nay.

(Xây dựng đội nhóm, cùng nhau phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc khu vực Tây Bắc)
(Xây dựng đội nhóm, cùng nhau phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc khu vực Tây Bắc)

Với tình yêu dành cho dòng sản phẩm Kim Phục Sắc. Phương mong muốn sẽ giúp đỡ và điều trị mụn, nám, tàn nhang được cho tất cả các chị em vùng cao Tây Bắc. Mọi ca điều trị từ đơn giản để phức tạp đều cho kết quả tốt ngay từ lần đầu tiên. Các sản phẩm sử dụng để trị liệu đều đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đem lại hiệu quả cao. Phương luôn nhắc đến và biết ơn đến Chủ tịch Kim Anh Nguyễn, người đã dẫn đường, thay đổi cuộc sống của Phương. Làm cho Phương thêm 1 hy vọng tin vào điều trị nám, mụn, tàn nhang hiệu quả ở chính Việt Nam. Với Phương, chủ tịch Kim Anh Nguyễn chính là tấm gương để Phương cùng các thành viên trong đội nhóm có thể thêm sức mạnh – Nâng tầm vẻ đẹp Việt.

Bo-nhiem-Phuong-Pham-Giam-doc-phat-trien-Kim-phuc-sac
(Chủ tịch Kim Anh Nguyễn Trao bổ nhiệm cho Phương và các lãnh đạo khác trong hệ thống)

Bằng niềm đam mệ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Phương Phạm đã được bổ nhiệm chức vụ Giám đốc Phát triển Hệ thống Kim Phục Sắc. Được biết trong thời gian tới, Phương Phạm sẽ xây dựng chuỗi Spa, mỹ phẩm phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô, chất lượng, đem nét đẹp tới khắp tỉnh thành trong cả nước.

pp6

“Muốn thành công trong công việc thì phải có lòng đam mê. Chẳng có con đường nào trải đầy hoa hồng, vậy nếu không có đam mê thì rất dễ bỏ cuộc. Bên cạnh đó, mọi khó khăn đều được thử thách bằng lòng kiên nhẫn, nếu hấp tấp nóng vội sẽ không giải quyết được vấn đề.” – Phương Phạm chia sẻ.

Chúc cho Phương cùng dòng sản phẩm Kim Phục Sắc sẽ luôn phát triển và phủ song rộng rãi khắp các vùng Tây Bắc.

 

Viện Thẩm Mỹ Phương Phạm

Cơ sở 1: Km5 – Xuân Quang

Cơ sở 2: 183 – CMT8 – Phố Lu

Hotline: 0984.766.229

Dẫn nguồn – Link bài viết gốc: https://kimphucsac.com/hanh-trinh-dan-den-thanh-cong-cua-phuong-pham/

Hành trình dẫn đến thành công của chị Phương Phạm giám đốc phát triển hệ thống Kim Phục Sắc