Giới thiệu

Với tay nghề chuyên sâu, chất lượng dẫn đầu, Thẩm Mỹ Phương Phạm tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín, hàng đầu tại Lào Cai

Tham My Phuong Pham - Lao Cai - 0984766229
Master. Phuong Pham – sáng lập Thẩm Mỹ Phương Phạm

Bén duyên với lĩnh vực làm đẹp do say đắm vẻ quyến rũ của những đôi môi, chuyên gia Phương Phạm bắt đầu sự nghiệp của mình từ vị trí Chuyên viên phun xăm thẩm mỹ, chuyên gia Phương Phạm tự hào là Master đầu tiên tại Lào Cai, do học viện phun xăm hàng đầu thế giới PhiBrows vinh danh.

Với tay nghề vững vàng, kiến thức chuyên sâu cùng mắt thẩm mỹ tinh tường, mỗi tác phẩm chị làm ra đều được khách hàng và cộng đồng chuyên gia đánh giá cao, đạt chuẩn vẻ đẹp tỷ lệ vàng huyền thoại.

SỰ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Ra đời từ 2017, Thẩm Mỹ Phương Phạm tiền thân là Salon làm đẹp chuyên về Tóc – Phun xăm thẩm mỹ. Trải qua hơn 5 năm nỗ lực và luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất cùng nâng cao tay nghề chuyên môn, cô chủ xinh đẹp đã đưa Thẩm Mỹ Phương Phạm trở thành thương hiệu làm đẹp uy tín hàng đầu tại Bảo Thắng – Lào Cai.

Thẩm Mỹ Phương Phạm chính là niềm tự hào của Nguyễn Thị Phương

Không dừng lại ở đó, từ 2020 cho đến nay, Thẩm Mỹ Phương Phạm còn tiếp tục mở rộng sang các phương pháp làm đẹp không xâm lấn khác để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của chị em như Điêu khắc lông mày, Điều trị mụn – nám – tàn nhang, Nail, Mi, Triệt lông vĩnh viễn….Chúng tôi không ngừng tìm kiếm và học hỏi theo các kỹ thuật tiên tiến hiện đại từ Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc. Đặc biệt là kỹ thuật Phun xăm hàng đầu thế giới của học viện PhiBrows.

Nhờ tâm huyết với nghề, tận tâm với khách hàng giờ đây Thẩm Mỹ Phương Phạm đã có thêm cơ sở 2 tại Phố Lu – Bảo Thắng. Được đông đảo khách hàng và các chuyên gia trong ngành đánh giá cao. Thẩm Mỹ Phương Phạm tự hào là 1 trong những địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu tại Lào Cai, Việt Nam.

Tham My Phuong Pham - Lao Cai - 0984766229
Phương Phạm và các học viên dự khai trương cơ sở 2 – Queen Spa – Phố Lu

PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm kinh doanh “Một khách hàng đến nghìn lần còn hơn nghìn khách đến một lần”, các chuyên viên tại Thẩm Mỹ Phương Phạm luôn tận tâm chăm sóc các khách hàng, thường xuyên học hỏi nâng cao tay nghề, nỗ lực làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất, để sao cho vui lòng khách đến vừa lòng khách đi.

Thẩm Mỹ Phương Phạm Lào Cai 0984766229
Thẩm Mỹ Phương Phạm đạt rất nhiều danh hiệu, giải thưởng cao quý trong ngành làm đẹp

CƠ SỞ THẨM MỸ PHƯƠNG PHẠM

Thẩm Mỹ Phương Phạm là cơ sở làm đẹp và đào tạo nghề nổi tiếng tại Lào Cai
Cơ sở 1: Km5 – Xuân Quang – Bảo Thắng
Cơ sở 2: 183 - Đường CMT8 - Phố Lu
Cơ sở 2: 183 – Đường CMT8 – Phố Lu